Dịch Vụ Trần Nhôm

Để có một văn phòng đẹp cần phải hội tụ nhiều yếu tố như: tạo không gian thoải mái để nâng cao hiệu xuất làm việc, đẳng cấp của mỗi công ty, thể hiện được thương hiệu công ty…

Dịch vụ thi công trần nhôm tại TpHCM

Dịch vụ thi công trần nhôm tại TpHCM

Trong đó phần quan trọng không thể không lưu ý tới trần nhà. Trần văn phòng thường là những tấm trần phẳng và được làm bằng tấm trần nhôm, trần nhựa hay trần thạch cao, trần nhôm nhựa phức hợp. Mỗi loại có những ưu khuyết điểm nhất định. Ngày nay công nghệ phát triển thì trần làm bằng nhôm nhựa phức hợp cũng được nhiều nhà thiết kế chọn lựa nhiều hơn bởi đặc tính tiêng của nó như:

Chống nóng hiệu quả: Vài năm trở lại đây vật liệu dỗ thường được lựa chọn để ốp trầ với mục đích chống nóng, thì giờ đây tấm nhôm nhựa phức hợp cũng hoàn toàn làm được điều đó. Với kết cấu đặc biệt, khả năng cách nhiệt tốt. Mang lại không khí dịu mát cho văn phòng của bạn.

Khả năng cách âm và dễ dàng thi công tháo gỡ: trần nhôm nhựa phức hợp có khả năng cách âm cao , được thiết kế dưới dạng các tấm nhôm phức hợp nhựa nên việc lắm ráp trần cực đơn giản và thuận tiện nhiều so với trần thạch cao . Đặc biệt không gây ảnh hưởng tới kết cấu chịu lực của mái nhà và có thể tái sử dụng nên có ưu điểm hơn hẳn so với trần nhà thạch cao.

Mẫu mã đa dạng dễ lựa chọn: Có ý kiến cho rằng trần nhà bằng nhôm nhựa phức hợp màu trắng bạc sẽ làm cho không gian trở nên lạnh lẽo nhưng hoàn toàn trái ngược với ý kiến trên tấm trần nhôm nhựa phức hợp rất đa dạng về màu sắc, hoa văn tinh tế.

Độ dẻo cao, dễ tạo hình: Không chỉ có tính vượt trội của một sản phẩm của công nghệ cao. Những tấm trần còn được thiết kế thuận tiện cho việc cắt, gọt tỉa tạo hình, tạo độ cong, làm đường rãnh…. Như chất liệu gỗ thông thường.

Giá rẻ, tiện lợi: ưu điểm quan trọng nhất của tấm trần nhôm nhựa phức hợp là giá rẻ, dễ dàng lựa chọn mẫu mã, đồng thời được sử dụng nhiều trên thị trường.

Ngoài làm được những tấm trần thì tấm nhôm nhựa phức hợp còn dùng để trang trí, làm vách ngăn, biển quảng cáo… trên thị trường hơn nữa với ưu điểm nổi trội của một sản phẩm đẹp không chỉ về thẩm mỹ mà còn đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật ở những công trình lớn như: nhà ga, sân bay, cao ốc….

Bạn cần tìm công ty thi công trần nhôm tại TpHCM xin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG GIA PHONG

44B ,Lê Thị Riêng ,Phường Thới An ,Quận 12
MST : 0312448742
Điện Thoại : 08 62551386
Hotline: 0903199709 ( Mr sang )
Email: xaydunggiaphong.com@gmail.com
Posted in Chưa được phân loại

Tư Vấn Xây Dựng

Tư Vấn Xây Dựng
0909 295 297 -Giám đốc Mr Tạo
Tư Vấn Kỹ Thuật
0903 199 709 - Mr Sáng

Video

Ảnh Thi Công

Trung tâm Pin năng lượng mặt trời