Quy trình sơn nước

–         Sơn nước là loại sơn mà được các gia đình, công trình lớn sử dụng vì nó làm nổi bật nhà cửa làm sáng bóng căn nhà bạn.

–         Thi công sơn nước nghe thì cứ tưởng là đơn giản nhưng không phải là việc dễ thực hiện.Người thi công đòi hỏi phải giàu kinh nghiệm có tính thẩm mỹ cao thì mới tạo ra được những bức tường sáng bóng đẹp đẽ, ngôi nhà của bạn mới trở nên hoàn hảo nhất. Sau đây là các bước thi công :

–         Bước 1 : làm sạch bề mặt tường trước khi thi công

+ Đối với bề mặt tường mới: chúng ta dùng giấy nhám chà lên bề mặt tường làm cho bề mặt phẳng và sạch, nếu bề mặt tường quá khô thì chúng ta nên làm ẩm bằng nước trước khi thi công.

+ Đối với bề mặt cũ: chúng ta nên cạo bỏ hết những phần dơ bẩn trên bề mặt tường sau đó dùng giấy nhám làm phẳng bề mặt tường, nếu bề mặt tường khô chúng ta cũng nên làm ẩm bằng nước trước thi công.

–         Bước 2: Thi công bột trét

Trộn 1 phần nước với 3 phẩn bột theo khối lượng, trộn từ từ nước vào để không làm bột bị dính cục, khuấy thật kỹ cho hỗn hợp dẻo đều. Dùng dụng cụ thích hợp trét lần thứ nhất lên bề mặt tường sau 2-3 giờ đợi khô dùng giấy nhám làm sạch bề mặt tường.Sau đó trộn đều bột với nước lần nữa, sau 24 giờ dùng giấy nhám làm phẳng bề mặt tường lần thứ hai, sau đó đợi khô bắt đầu tiến hành sơn.

–         Bước 3: thi công sơn lót

dich-vu-son-nha

Không cần pha hoặc có thể pha thêm một ít nước tùy theo loại sơn, sơn cách lớp từ 2 đến 3 giờ thời gian khô thực tế phụ thuộc vào độ dày của lớp sơn hoặc nhiệt độ…

Việc pha sơn lót giúp chống nấm móc, ngăn chặn rong rêu phá hỏng lớp sơn phủ, nó sẽ làm tăng tuổi thọ của sơn.

–         Bước 4:thi công sơn phủ

Pha một ít nước sạch tùy loại sơn, sau đó dùng rulo sơn 2 lớp phủ mỗi lớp sơn cách 2 – 3 giờ, sơn phủ giúp dễ dàng chùi rửa, bền màu.

Đó là những bước cơ bản để bạn bắt đầu thi công sơn nước, sơn nước rất lâu bền giúp nhà cửa của bạn luôn mới mẽ sạch sẽ, trong đời sống hiện nay màu sắc căn nhà luôn là phong thủy của từng gia chủ cho nên bạn phải chọn màu sơn phù hợp và cách sơn nào cho căn nhà trở nên lộng lẫy.

–         Công ty xây dựng Gia Phong là một công ty chuyên nghiệp bên lĩnh vực sơn nước chúng tôi luôn mang đến cho căn nhà bạn một không khí thoáng mát sạch sẽ, chúng tôi luôn có một đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và tính thẩm mỹ cao.

Posted in Chưa được phân loại

Tư Vấn Xây Dựng

Tư Vấn Xây Dựng
0909 295 297 -Giám đốc Mr Tạo
Tư Vấn Kỹ Thuật
0903 199 709 - Mr Sáng

Video

Ảnh Thi Công

Trung tâm Pin năng lượng mặt trời