Thi công chống thấm

Khí hậu Việt Nam luôn ẩm ướt khiến các công trình xây dựng xuống cấp nhanh chóng. Nhất là khu vực phía Nam mùa mưa kéo dài với lượng mưa lớn. Hơn nữa các công trình xây dựng của chúng ta không được sử dụng những biện pháp chống thấm đúng cách. Chính vì vậy qua vài năm sử dụng các các công trình phải chịu tác động của nước mưa, nước thải, Nước ứ đọng. Đã gây ra hiện tượng thẩm thấu làm cho tường nhà, trần nhà bị nấm mốc, các khu vệ sinh nước thấm qua sàn.

chong-tham-tran-nha

Hiệu quả – Chất lượng – Giá rẻ

Để khắp phục tình trạng đó : “Xây Dựng Gia Phong” Nhận thi công chống thầm cho các công trình mới, công trình đã qua sử dụng và với mọi quy mô và mức độ.

Với những kinh nghiệm sẵn có tôi đảm bảo công trình của quý khách hàng sẽ được khắc phục hoàn toàn hiện tượng thấm nước, làm hư hại công trình.

Các công trình chúng tôi có thể thi công:

– Chống thấm tường

Dịch vụ chống thấm giá rẻ tại TPHCM

– Chống thấm nứt bê tông

– Chống thấm sân thượng

– Chống thấm bể bơi

– Chống thấm tầng hầm

– Chống thấm khu vệ sinh

Tùy mỗi công trình thi công chúng tôi có nhữn phương pháp khác nhau. Sau khi khảo sẽ đưa ra phương pháp, cách khắc phục hiệu quả nhất, để công trình của quý khách có thể chống thấm một cách triệt để, có độ bền cao, chiu mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Posted in Chưa được phân loại

Tư Vấn Xây Dựng

Tư Vấn Xây Dựng
0909 295 297 -Giám đốc Mr Tạo
Tư Vấn Kỹ Thuật
0903 199 709 - Mr Sáng

Video

Ảnh Thi Công

Trung tâm Pin năng lượng mặt trời