Tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp nhất năm 2014

Tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp nhất , những xu hướng màu sắc trong trang trí nội ngoại thất căn nhà đang thịnh hành nhất hiện nay. Màu sắc thì luôn luôn rất quan trọng, nó không chỉ là ấn tượng đầu tiên, mà còn có giá trị quyết định tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Chính vì thế việc lựa chọn màu sao cho phù hợp với phong thủy, mệnh tuổi của gia chủ, hướng nhà hay cả với không gian màu sắc xung quanh có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp chủ nhà có được một không gian nghỉ ngơi giải trí đích thực, một tổ ấm thân yêu, là nền tảng cho những thành công trong sự nghiệp.

large-7BF-30-mau-thiet-ke-phong-ngu-tuyet-voi

Bài viết của chúng tôi sẽ đề cập đến những xu hướng màu sơn nhà đẹp nhất, hot nhất năm phù hợp với phần đông người Việt Nam.

Tư vấn sơn nhà – Theo các nhà phong thủy Phương Đông, hầu hết người Việt nam thì phù hợp với các màu xanh, màu vàng. Hơn nữa năm là năm Giáp Ngọ với các nguyên tố của năm là Kim, Hỏa và Mộc chính vì vậy màu may mắn của năm là màu xanh nước biển và màu vàng, hai màu đại diện cho các yếu tố Thủy và Thổ.
Màu xanh đại diện cho nguyên tố Thủy, tốt cho các mối quan hệ và sự giao thiệp, trao đổi thông tin; trong khi màu vàng của Thổ sẽ cân bằng các yếu tố tiền tài, sức khỏe và sự thành công.

Cụ thể về ý nghĩa chi tiết của màu xanh để các bạn tham khảo khi sơn nhà:

  • Màu xanh lá cây: tượng trưng cho sự hòa thuận, phát triển, mát mẻ, dịu mắt, thể hiện sự lạc quan, tin tưởng, hy vọng ngập tràn.
  • Màu xanh lá cây đậm: Thể hiện sự ganh tỵ, yếu đuối.
  • Màu xanh nước biển: Thể hiện sự vững vàng, thông minh, yên bình, trong sáng và tinh khiết.
  • Màu xanh dương: Biểu hiện sự mạnh mẽ, vững trãi phù hợp với tính cách của nam giới.
  • Xanh dương nhạt: nhẹ nhàng, chia sẻ.
  • Xanh dương đậm: Biểu hiện trí tuệ, vững vàng, an tâm, chuyên nghiệp
  • Màu sơn nhà “hot” nhất năm .

Và năm này đánh dấu sự lên ngôi của Teal (màu xanh mòng kép) – sự kết hợp tinh tế của màu xanh nước biển và màu xanh lá cây với các tông màu đậm nhạt khác nhau. Với yếu tố cân bằng, tinh tế, bình yên nhưng lại rất linh hoạt, thể hiện sự khát khao, khởi sắc, không có gì khó hiểu khi màu xanh mòng két được các chuyên gia chọn làm màu sắc chủ đạo của năm .

Teal mang lại sự dịu mát và thanh bình, êm ái được xem là gam màu hoàn hảo cho phòng ngủ bởi nó giúp thư giãn thì giác.

Chọn màu sơn Teal cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà với gam màu nhẹ nhàng sẽ mang đến cho gia chủ không gian yên bình ,tĩnh lặng, thư thái tâm hồn.

 

Không có lời nào đủ để miêu tả được sự ăn ý giữa màu Teal đậm với màu trắng hoặc các màu sáng. Cặp đôi màu sắc sắc này mở ra một không gian sáng sủa,đơn giản đầy tính nghệ thuật.
Không gian sống trở nên đa chiều với sự kết hợp của các gam teal đậm nhạt khác nhau.

Cuối cùng, để có được một ngôi nhà với màu sắc ưng ý nhất, bạn nên quan tâm đến sự hài hòa trong màu sắc của nhà bạn. Nếu là màu sơn trong nhà nên có sự đồng điệu với màu sắc và kiến trúc của nội thất. Nếu chọn màu sơn ngoài trời nên có sự hài hòa, bổ trợ tổng thể giữa màu tường, ngói, cửa và với màu của những căn nhà xung quanh. Bỏ một chút thời gian để đi ngắm khu phố của mình cũng sẽ giúp bạn tìm ra màu sơn ngoại thất ưng ý.

Đừng vì “chơi trội” mà khiến ngôi nhà bạn trở nên lạc lõng bạn nhé!
Hi vọng với những tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp nhất năm ở trên giúp bạn có được một kênh thông tin tham khảo hữu ích để lựa chọn hài lòng nhất!

Posted in Chưa được phân loại Tagged with:

Tư Vấn Xây Dựng

Tư Vấn Xây Dựng
0909 295 297 -Giám đốc Mr Tạo
Tư Vấn Kỹ Thuật
0903 199 709 - Mr Sáng

Video

Ảnh Thi Công

Trung tâm Pin năng lượng mặt trời